SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ?

Sinh trắc dấu vân tay (Dermatoglyphics) là khoa học thống kê phân tích sự liên quan mật thiết giữa cường độ vân tay với sự phát triển của não bộ. Công nghệ sinh trắc vân tay cho chúng ta biết về tỉ lệ phân bố tế bào thần kinh, chỉ số thông minh, nhóm tính cách,… Từ đó, chúng ta có định hướng tốt hơn về cuộc sống cũng như sự nghiệp trong tương lai.

Sinh trắc học vân tay – Lịch sử hình thành và phát triển

sinh-trac-van-tay-1

       Sinh trắc học dấu vân tay được các nhà khoa học bắt đầu nghiên cứu từ đầu thế kỉ 16. Chúng ta cùng điểm qua một vài cột mốc chính:

      Năm 1926, tiến sĩ Harold Cummins đã tạo được bước đột phá khi đưa ra lý luận chỉ số cường độ vân tay PI (Pattern Intensity). Đồng thời, ông phát hiện quá trình phát triển não bộ với sự hình thành vân tay của thai nhi diễn ra song hành trong thời gian từ 13 đến 19 tuần tuổi.

      Năm 1944, tiến sĩ tâm lý Julius Spier Chirologist đã phát hiện ra những điểm đặc biệt trong quá trình phát triển tâm sinh lý, sự mất cân bằng trong cuộc sống của con người từ các mô hình của bàn tay.

       Năm 1957, tiến sĩ Wallker sử dụng sinh trắc vân tay để chẩn đoán Hội chứng Down.

      Năm 1968, Sarah Holt tiến hành nghiên cứu mô hình vân tay ở các quốc gia khác nhau về di truyền cũng như môi trường sống. Từ đây, ông rút ra được kết luận về những chủng vân tay cơ bản trên con người.

       Năm 1985, Tiến sĩ Chen Yi Mou – Đại học Havard nghiên cứu Sinh trắc vân tay dựa trên Thuyết Đa Thông Minh của Tiến sĩ Howard Gardner. Đây là lần đầu tiên Sinh trắc dấu vân tay được áp dụng trong lĩnh vực giáo dục…

      Hiện nay, Sinh trắc vân tay tiếp tục được nghiên cứu và ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như: y tế, thể thao, quản trị… Đặc biệt là giáo dục. Các nước Mỹ, Nhật, Singapore,… sử dụng công nghệ vân tay để cải thiện chất lượng giảng dạy, tìm ra phương pháp học tập phù hợp nhất với từng cá nhân.

Bảng báo cáo sinh trắc vân tay cho bạn biết những gì?

       Sinh trắc vân tay sẽ cho bạn biết những thông số tuyệt vời của bộ não. Từ những thông số này, chúng ta có thể xác định được con đường đi phù hợp nhất để phát huy tối đa tiềm lực của bản thân.

sinh trac van tay

 + Tính cách và hành vi cá nhân.

 + Khả năng hoạt động của hai bán cầu não.

 + Chức năng hoạt động của năm thùy não.

 + Phân tích 8 loại hình thông minh theo mô hình của giáo sư Howard Gardner.

 + Xác định phương pháp tiếp nhận thông tin phù hợp nhất.

 + Phân tích sâu về các chỉ số thông minh cơ bản như: IQ, EQ, AQ, CQ,…

 + Đề xuất phương pháp để phát triển tài năng.

 + Định hướng phát triển nghề nghiệp để thành công hơn trong cuộc sống.

Sinh trắc vân tay giúp gì cho bạn

1. Trẻ emsinh trac van tay tre

Giúp cha mẹ khám phá những tài năng thiên bẩm của con và bắt đầu định hướng phát triển từ sớm.

Giúp cha mẹ hiểu hơn về tính cách của con để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình.

Giúp cha mẹ xác định loại thông minh của con theo Thuyết trí thông minh đa dạng của Giáo sư Howard Garner. Từ đó, cha mẹ có thể xây dựng một phương phát giáo dục phù hợp nhất để phát huy đa tài năng của con.

2. Cá nhân

sinh-trac-van-tay-huong-nghiepKhám phá chính mình bằng cách khám phá các năng lực cốt lỗi của bạn.

Giúp bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp với tài năng bẩm sinh.

Khơi dậy niềm đam mê của bạn trong công việc để đạt được mục tiêu và thành công.

Tư vấn phát triển phong cách cá nhân, tự tin thể hiện chính mình.

Hiểu rõ và làm giàu giá trị sống của bản thân.

3. Doanh nghiệp

sinh-trac-van-tay-cho-doanh-nghiepGiúp doanh nghiệp sàng lọc trong tuyển dụng, đánh giá năng lực thực hiện và phong cách của ứng viên.

Khám phá tiềm năng của nhân viên nhằm bố trí đúng người vào đúng vị trí.

Tìm ra lãnh đạo tài ba cho doanh nghiệp.

Tư vấn đào tạo và phát triển nhân sự.

Khai thác tốt nhất năng lực của đội ngũ nhân sự.

Quy trình thực hiện sinh trắc học vân tay

     – Bước 1: Tiến hành scan ba chiều vân tay của 10 ngón.

     – Bước 2: Thông số sẽ được gửi lên hệ thống. Sau đó, các chuyên gia từ ADRC sẽ phân tích và gửi báo cáo về sinh trắc vân tay Sgen.

     – Bước 3: Sinh trắc vân tay sẽ nhận kết quả từ Trung tâm nghiên cứu sinh trắc học vân tay Châu Á và đưa ra những phân tích, giải pháp tốt nhất để giúp bạn lựa chọn con đường sự nghiệp.

     – Bước 4: Tư vấn 1-1 bởi chuyên viên của sinh trắc vân tay Sgen.

Sinh trắc vân tay – Điểm đặc biệt và khác biệt

       Sinh trắc vân tay Sgen cam kết mang đến bạn một bản báo cáo sinh trắc vân tay giá trị nhấtcá nhân hóa nhất để để tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

       Để đảm bảo tính chính xác cao nhất cho kết quả báo cáo sinh trắc vân tay, Sgen liên kết với đối tác có công nghệ nghiên cứu chuyên sâu nhất hiện nay và đại lý sinh trắc vân tay của Trung tâm nghiên cứu sinh trắc vân tay Châu Á (Asia Dermatoglyphics Research Centre – ADRC).

       Chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời kết quả sinh trắc vân tay. Nếu bạn cần phân tích lại, đội ngũ nhân viên sinh trắc vân tay luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Leave Comments

0903.891.839
0903891839