Khóa học Đọc và ghi nhớ nhanh

Có một thói quen giúp tất cả những người thành công giàu có trên thế giới đạt đươc điều họ mong muốn đó là Thói Quen Đọc sách hàng ngày (500 cuốn sách/ năm) và họ hầu như nắm được phương pháp Đọc sách hiệu quả.

Nếu bạn chưa thành công thì đâu đó bạn chưa biết được phương pháp này. Để giúp cho cộng đồng người Việt Nam và mang lại giá trị tri thức tạo nền tảng thành công giàu có hạnh phúc sau này. Đội ngũ chuyên gia công ty Sgen Education sẽ chia sẻ cho các bạn một khóa học mà những người thành công đã ứng dụng hiệu quả đó là “Đọc và ghi nhớ nhanh”

Đến với khóa học này không những giúp bạn ghi nhớ những gì bạn đã đọc trong sách và còn tăng tốc được khả năng đọc của bạn. Sau khi hoàn thành khóa học bạn còn nhận được những giá trị sau đây:

  • Nắm vững 4 cấp độ đọc sách hiệu quả.
  • Vận dụng 5 phương pháp đọc sách hiệu quả của người thành công.
  • Cách ghi chú vào trong sách trong sách giúp bạn ghi nhớ nhanh.
  • Phương pháp chia cột ghi vào giấy giúp bạn nhớ lâu và giác ngộ được những điều tuyệt vời của tác giả.

Đọc và vận dụng được một cách dễ dàng trên 500 cuốn sách trong một năm.

Liên hệ với chúng tôi ngay, đội ngũ chuyên gia tư vấn của Công ty SGEN EDUCATION để ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ – Được tư vấn và giúp đỡ kiến thức về Thần số học định hướng sự nghiệp và công nghệ sinh trắc học dấu vân tay, một công cụ tuyệt vời trong ngành giáo dục và tâm lý học trên thế giới.

 

Leave Comments

0903.891.839
0903891839