Khóa học Sinh trắc vân tay cơ bản

Tại sao bạn lại sợ hãi trong giao tiếp với những người xung quanh mình? Tại sao bạn không dám trình bày một điều nào đó trước đám đông để thuyết phục họ một điều gì mà mình mong muốn? Đâu đó bạn chưa hiểu hết về bản thân mình cũng như tính cách của những người xung quanh làm bạn luôn lo sợ không biết phải giao tiếp với họ như thế nào?

Để giúp bạn hoàn thiện bản thân mình trong giao tiếp, đội ngũ chuyên gia đào tạo kỹ năng và kiến thức của công ty Sgen Education sẽ mang đến cho các bạn một khóa học hữu ích đó là khóa học “Sinh trắc vân tay cơ bản”. Lợi ích khóa học mang lại:

  • Thấu hiểu nội tâm bên trong cũng như tính cách bản thân chi phối hành vi bên ngoài trong mọi quyết định cuộc sống.
  • Thấu hiểu những người xung quanh giúp việc giao tiếp một cách hiệu quả đối với đồng nghiệp, bạn bè, con cái, gia đình,… và tạo dựng một môi trường vui vẻ, hạnh phúc.
  • Nắm vững và vận dụng hiệu quả qui luật bên trong tạo ra thế giới bên ngoài.
  • Phương pháp vận dụng ý thức và Tiềm thức kết hợp 2 bán cầu não giúp cân bằng trong học tập và cuộc sống

 

Liên hệ với chúng tôi ngay, đội ngũ chuyên gia tư vấn của Công ty SGEN EDUCATION để ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ – Được tư vấn và giúp đỡ kiến thức về Thần số học định hướng sự nghiệp và công nghệ sinh trắc học dấu vân tay, một công cụ tuyệt vời trong ngành giáo dục và tâm lý học trên thế giới.

 

Leave Comments

0903.891.839
0903891839