Về chúng tôi

Success Connect có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “Sinh trắc vân tay”. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu đưa bộ môn khoa học “sinh trắc vân tay” về Việt Nam.

Tầm nhìn của Success Connect  là trở thành một tổ chức hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tìm kiếm và đào tạo tài năng Việt – Tư vấn định hướng giáo dục – Định hướng nghề nghiệp

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của Success Connect  là trở thành một tổ chức hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tìm kiếm và đào tạo tài năng Việt – Tư vấn định hướng giáo dục – Định hướng nghề nghiệp.

SỨ MỆNH

ĐỊNH BẢN THÂN – HƯỚNG SỰ NGHIỆP

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kết nối yêu thương – Khơi mở tiềm năng

Giải pháp

Success Connect không những mang chất lượng sản phẩm đến với khách hàng, mà còn xây dựng một nền tảng vững chắc cho thế hệ trẻ về các kỹ năng sống, làm chủ bản thân và ứng dụng các kỹ năng xã hội. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các giải pháp phát triển cho các doanh nghiệp, trường học, gia đình và cá nhân.

DOANH NGHIỆP

TRƯỜNG HỌC

GIA ĐÌNH

CÁ NHÂN

icon-2

+500 KHÁCH HÀNG

chúng tôi phục vụ hơn 500 khách hàng mỗi tháng

icon3

+300 ĐỐI TÁC

Hơn 300 đối tác đang hoạt động từ Bắc đến Nam

knowledge

+30 THƯƠNG HIỆU

Nhượng quyền hơn 30 thương hiệu tại Việt Nam

icon-1

+500 KHÓA HỌC

Mỗi tuần chúng tôi tổ chức các khóa học cho các KH và đối tác.

Ban Lãnh Đạo

Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi có nền tảng kiến thức chuyên môn đa dạng và phù hợp với các sứ mệnh và mục tiêu của Success Connect. Chúng tôi định hình doanh nghiệp với lối tư duy sáng tạo, thực hiện chuẩn xác mọi yêu cầu của khách hàng và bên cạnh đó cũng không quên làm tròn trách nhiệm trong sự nghiệp giáo dục nước nhà.

a1

Ths. PHẠM BÁ NHA